BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Thứ Hai, 3 Tháng Tám , 2015

Vì sao tôi không chọn kinh doanh cùng Unicity (kỳ 1/2)

Việc đầu tiên tôi muốn làm rõ là ý định của tôi khi viết bài này chỉ là để cho bạn bè tôi đọc. Giúp họ hiểu tôi và góc nhìn của cá nhân tôi về cơ hội kinh doanh này. Thay vì tôi phải trả lời nhiều lần cho nhiều người, tôi nghĩ chỉ cần copy và paste đường link này ra họ tự xem là được rồi. Chứ không phải để đả kích hay chống đối công ty hay thủ lĩnh nào ở  đây cả. Mong độc giả hiểu đúng vấn đề cho.

logo-unicity

Đầu tiên là một bé em rủ tôi đi Thailand để dự sự kiện công ty, tôi tưởng cô bé được vinh danh thì tôi cũng đi chúc mừng thành công và chia vui như việc tôi vẫn hay làm đối với các thủ lĩnh Việt Nam khi họ thành công. Nhưng kết quả là tôi dự sự kiện và cô em cũng chỉ là dự sự kiện.

Tôi đã tìm hiểu sơ bộ về câu chuyện này, nhưng đấy là trong giai đoạn ngán làm đa cấp rồi. Nên cũng chẳng hứng thú gì cả. Và quan trọng là nằm trong ekip những người mang Unicity về Việt Nam với những người đó hổng thấy tốt bụng gì cả. Nên tôi từ chối. Đến giờ, thỉnh thoảng có bạn cứ kết bạn facebook bừa ra, rồi gửi lời mời tôi đến với sự kiện công ty. Để từ chối tôi cũng cần một lý do, mà trả lời lại bị hỏi sâu vào… Tôi cần tìm giải pháp cho sự từ chối của mình…

Tôi nhớ có lần có một cô năm nay đã 73 – 74 tuổi gọi điện muốn chia sẽ cơ hội kinh doanh với tôi. Tôi đã từ chối, vì hiện tại công việc cũng đang lu bu và tâm trạng lúc đó chẳng còn thấy niềm vui nào ở kinh doanh theo mạng. Mọi thứ cũng ổn. Cho đến 1-2 tháng sau đó, cô liên lạc với tôi vì muốn cô cháu ra uống cafe và tư vấn cho cô về việc ứng dụng internet vào công việc kinh doanh mới của cô. Một phần vì ngưỡng mộ cô cũng đã có tuổi mà vẫn ham thích kinh doanh, ham thích làm giàu. Một phần thực hiện sứ mệnh giúp đỡ mọi người trong chuyên môn, nên tôi cũng chạy ra. Ấy vậy mà đến quán cafe, cô dẫn tôi đến với một thủ lĩnh tên Đặng Đậu hay Đặng Văn Đậu gì đó, tôi không nhớ rõ. Chỉ nhớ cậu bạn này cũng trạc tuổi tôi. Đang ngồi trong quán cafe với một bộ dạng lịch thiệp. Và tôi tự được giới thiệu với cậu đó là tôi đa cần cơ hội và muốn tìm hiểu về dự án… Và thế là lại bị nghe về Happy Life Project… Cũng thấy thêm nhiều điều, nhưng vẫn chẳng vui.

Sau này kể lại thấy câu chuyện đã tìm hiểu về Dự án cuộc sống hạnh phúc này cho bạn mới thấy tốn thời gian quá nên tôi phán ngay “Unicity lừa đảo” khi được hỏi vì sao từ chối.

Unicity Lừa Đảo

Đây cũng chỉ là một cách nói, mong bạn hiểu đúng dùm. Vì ở hoàn cảnh trên, tôi không muốn cứ phải trả lời những bạn mới vào đa cấp vài ba tháng, hay thậm chí mới tham gia Unicity được vài tuần về góc nhìn của mình. Vì thực tế tôi thấy công ty này hợp pháp thì lừa đảo ở đâu ra?

thong tin giay phep kinh doanh unicity
Bạn xem hình trên sẽ thấy rõ là công ty có đăng ký hoạt động kinh doanh rõ ràng. Và nộp thuế đều đặn cho nhà nước cũng như tuân thủ các vấn đề khác về luật pháp thì có gì mà lừa đảo đâu nè?

Điều mà tôi quan tâm ở đây khác!

Chắc bạn còn nhớ về vụ Agel, công ty sụp đổ kèm theo việc hàng trăm tỷ đồng của tư vấn viên biến mất không ai biết. Bạn nào mới vào nghề có thể lên google lục lại thông tin sự việc vì vẫn còn lưu đầy trên đó.

hoang hai yen thuong oto 2010

(trên hình là chị Yến cùng chiếc xe được thưởng năm 2010)

Nhắc sơ sự việc tí xíu, từ năm 2008, Cty TNHH Agel Việt Nam, do bà Hoàng Hải Yến làm giám đốc, lập tức trở thành cái tên khá hot trên thị trường phân phối thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Chỉ sau 3 năm hoạt động, số thành viên của hệ thống bán hàng đa cấp này đã lên tới hơn 3 vạn người.

Năm 2010, Cty Agel Việt Nam công bố, vợ chồng bà Hoàng Hải Yến, đứng đầu hệ thống khoảng 2 vạn thành viên, có thu nhập tới 14 tỷ đồng. Trong khi đó, các thành viên lại được thừa kế hệ thống kinh doanh đa cấp này cho các đời sau. Bởi thế, có khá nhiều doanh nhân bỏ cả doanh nghiệp chuyển sang bán hàng đa cấp cho Agel.

Một thời gian sau Agel tại Mỹ có thông báo chính thức đóng cửa thị trường tại Việt Nam. Lý do đóng cửa cũng không được thông báo rõ ràng. Tuy nhiên, từ tháng 3-2011, Cty Agel Việt Nam đã chủ động đóng cửa trước. Điều này, ảnh hưởng tới hơn 3 vạn thành viên.

Chúng tôi liên lạc với bà Hoàng Hải Yến, nhưng không được. Ông Trần Anh Thư, chồng bà Yến, cũng là thành viên của Agel Việt Nam, đứng ra trả lời thay. Theo ông Thư, lý do chính khiến Agel Việt Nam đóng cửa là do Cty làm ăn thua lỗ, cộng với việc Agel toàn cầu có thay đổi về nhân sự và chủ sở hữu, nên họ tái cấu trúc lại thị trường.

Tưởng thưởng cao mà khi báo cáo thì kinh doanh lỗ… Thật lạ!

Theo luật sư Lê Thiên, Giám đốc Cty Luật Lê & Liên Danh, cho biết, với các tình tiết như: Dừng hoạt động đột ngột không thông báo, không thanh toán hết tiền hoa hồng cho nhà phân phối, nợ hàng chưa trả lại cho nhà phân phối… và không xuất hiện để giải quyết hậu quả, đã đủ yếu tố để cấu thành tội danh lừa đảo đối với Giám đốc Agel Việt Nam.

Vậy mà mọi thứ vẫn bình thường. Lý do mọi người cho rằng là tư vấn viên và giám đốc cùng 1 người nên xảy ra cớ sự.

Vậy đến nay, theo thông tin từ phần mềm tra cứu doanh nghiệp Việt Nam Online. Tôi lại thấy bóng dáng của câu chuyện Agel trong đó khi thấy nhân vật Hoàng Tùng.

Unicity-Hoang-Tung

Liệu Hoàng Hải Yến và Hoàng Tùng có quan hệ bà con gì không? Liệu Hoàng Hải Yến có rút bí kiếp kiếm tiền chục tỷ từ Agel đem ra dạy lại cho Hoàng Tùng để người này có tiền chục tỷ từ Unicity không?

Câu hỏi đó tôi thấy mình không có đáp án nên thôi không chơi cho chắc.

Nhưng cái tôi thấy được rõ ràng trong danh sách tưởng thưởng chuyến du lịch thì có tên 02 con người mà tôi vừa nhắc ở trên. Chí ít thì họ cũng là bạn hoặc đã biết nhau rồi. Tôi thấy rủi ro lại càng cao. Và giờ họ cũng là thủ lĩnh đang thành công thì tôi thực lòng lại càng lo sợ cho các tư vấn viên bên dưới…

danh-sach-tham-gia-Maldives

Còn nếu bạn xác định chỉ vào đây lắp hệ thống lấy một mớ rồi rút lui thì an toàn rồi, tôi chẳng ý kiến gì nữa.

Hôm nay tôi chỉ có thể chia sẽ với bạn đến đây, hẹn gặp lại bạn tại kỳ sau. Khi đó tôi sẽ nói về kiếm tiền với Unicity.

Chúc bạn luôn vui vẻ với những gì lựa chọn,

 

Xem Tiếp Kỳ 2: Vì sao tôi không chọn kinh doanh cùng Unicity (kỳ 2/2)

About Ngụy Bửu Danh

Chào bạn, tôi là Ngụy Bửu Danh. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website và đọc bài viết này. ... Tại đây sẽ có những chủ đề mà Danh yêu thích là Huyền Thuật, Cuộc Sống và Làm Giàu.... Nếu bạn cũng quan tâm những chủ đề này thì chúng ta kết bạn nha >>> Click

Check Also

mua bán website flippa

Kinh nghiệm mua bán website thành công trên Flippa.com

Bài viết của bạn Khuê Trần, thấy bổ ích trong việc mua bán website toàn ...

43 comments

 1. Mỗi người có 1 sở thích, 1 chí hướng riêng.
  Thành công là do con người. Đừng bao giờ nói cơ hội này, lĩnh vực kinh doanh này…là tuyệt vời nhất, là sáng suốt nhất đúng không anh

  Bài viết hay lắm. Cám ơn anh

  • @Đồ Bóng Đá : Cảm ơn em đã đồng cảm.

   Anh thấy Cơ hội hay lĩnh vực kinh doanh tuy chiếm tỉ trọng thành công không nhỏ. Nhưng nếu bản thân mình mà không hài lòng thì cũng như không em nhỉ 😀

 2. Đoàn Thiên Việt

  Hay lắm anh. Khi không thể nói hết lý do từ chối thì đây là cách hoàn hảo đỡ mất thời gian nhất. Có 1 người bạn đã bỏ BĐS khi đang rất thành công để theo UniCity sau khi đi Thái. Tiếc quá.
  Chúc anh Danh thành công với Cafe nhé

 3. Hoàng Tùng là e trai Hoàng Hải Yến chứ còn ai :))

 4. Làm kinh doanh đa cấp có người thành công,có kẻ thất bại.Vạn sự khởi đầu nan,bạn hãy tự quyết định hướng đi cho mình.Nhưng trước hết cần tìm hiểu hết về nó đã bạn nhé.Rảnh ghé mình tư vấn thêm cho bạn về kinh doanh đa cấp.Anh Mạnh Quán ăn 49 (số 50 Bế Văn Đàn – Thành Phố Bảo Lộc – Lâm Đồng).ĐT 0902753055

 5. Mình hoàn toàn đồng ý với bạn, mình cũng đã nghe trực tiếp một người bạn có chân trong unicity thuyết phục nhưng trong lòng mình hoàn toàn không mảy may tin tưởng. Minh luôn sống theo quy luật, đồng tiền nào mà dễ dàng kiếm ra chính là bước đầu tiên của lừa đảo! Hoặc chính mình bị lừa đảo hoặc mình sẽ lừa đảo người khác.

 6. Bạn tôi cũng được đi trong chuyến này, nhưng không có tên trong danh sách. Nhưng trong danh sách có tên bạn trai của nó (hưởng 2 suất). Ồ, thì ra bạn tôi nói xạo.

 7. Mình ko biết mn nghĩ về đa cấp thế nào, nhưng mình nghĩ ở lĩnh vực nào cũng có sự lừa đảo, và các cty đa cấp khác ra sao nhưng cty Unicity này mình đã tham gia hơn 1 năm và thấy hoật động hiệu quả và sản phẩm của họ cũng kahs tốt. AI quan tâm có thể gọi cho chị Dưong chị đã giúp mình thành công tại Unicity: 0903282838, mn đang dị ứng với đa cấp rồi.

 8. Dũng Thắng

  Tôi được bạn tôi chia sẻ về đang có “dự án” hay lắm. Tuy không phải là thất nghiệp nhưng thấy hay cũng tò mò chiều bạn đến dự buổi thuyết trình mời chào của Unicity Việt Nam – Hà Nội tại tòa cao ốc phố Tôn Thất Thuyết. Khán phòng nhỏ nên số người tham dự chỉ khoảng trăm người nhưng bên ngoài thì số người chờ cho phiên kế cũng có chừng đó.
  Không có kiến thức về kinh doanh đa cấp cũng như thực phẩm chức năng nên tôi chẳng dám nói gì nhưng cách thuyết trình của mấy diễn giả thì làm tôi giật mình. Quan niệm về hạnh phúc của Unicity Việt Nam thật khác thường, nó làm tôi phải đánh giá ngay lại hạnh phúc theo quan niệm của mình?! Từ khi hiểu, biết về cụm từ “hạnh phúc” tôi chẳng khi nào tự hỏi mình – Có hạnh phúc không? Và cuộc sống cứ như thế. Lúc biết có một “lý thuyết” mới của UniPower cắt nghĩa về hạnh phúc thì tôi mới tự hỏi mình câu hỏi đó. Điều đáng nói là theo cách diễn thuyết của các diễn giả UniPower thì nó khác cái mà tôi có trong cuộc sống từ trước đến nay và nó rất rõ ràng, rất rành mạch với 3 cái chìa khóa là: Tự do tài chính; Tự do thời gian; và Tư do sức khỏe. Cái lý thuyết này xem ra méo mó thật! Có lẽ các chuyên gia UniPower cũng chỉ được sống trong thứ “hạnh phúc” như vậy?! Nếu là chìa khóa thì nó còn thiếu rất nhiều các chìa khác con người ta mới vươn đến hạnh phúc, tôi chỉ đề cập thêm một chìa khóa trong rất nhiều cái còn thiếu mà UniPower đã liệt kê đó là TỰ DO TƯ DUY! Tôi tin rằng các chuyên gia UniPower tránh nói đến cái chìa khóa này bởi lẽ tất cả các “chức sắc” được phân vai trong hệ thống từ Multi Diamond như cỡ Tony Trần hay Hoàng Hải Yến đến các vị trí thấp hơn cho đến tận hàng ngũ những người tham dự như tôi đều không thoát khỏi sự mất TỰ DO TƯ DUY! Trong khi tôi lo: Ta phải làm những gì? Ta nhận được hoa hồng với mỗi đơn vị hàng bán ra sao?… thì những “chức sắc” cao cấp như bạn tôi hẳn đang lo: Unicity Việt Nam có phải là vĩnh cửu để bảo vệ mức “thu nhập thụ động” của mình không?… Rồi câu hỏi tôi chắc chắn là trong đầu các Multi Diamond là “Hạ cánh như thế nào cho ổn?”… “Bay đến chân trời nào cho thoát nhỉ?”. Tôi đặt câu hỏi giúp họ? – Không! Họ đã đặt từ khi lập phương án tổ chức Unicity Việt Nam, khi xin đăng ký kinh doanh và từ đó đến này và trong suốt năm 2014 có thể cả là một phần 2015 nữa. Tôi nói đến niên hạn đó bởi tôi không tin “thương hiệu” này tồn tại trong danh mục doanh nghiệp Việt Nam sau những thời hạn đó. Tony Trần và Hoàng Hải Yến đã giải thích điều đó ngay trong sự kiện Agel Việt Nam rồi.

 9. Thân chào anh Danh và các bạn,
  Tôi chân thành cảm ơn anh Danh và các bạn đã cung cấp nhiều thông tin quý báu, nhất là thông tin về công ty Angel và các nhân vật Hoàng Hải Yến, Tom Trần, Hoàng Tùng, giúp tôi đưa ra quyết định dứt khoát chia tay với người bạn mời tôi tham gia “Dự án Happy Life” của Unicity Việt Nam.

  Tôi vừa mới tham dự sự kiện IKASH (Imagine – Knowlege – Attitude – Skills – Habit) do Unicity VN tổ chức vào ngày hôm qua 26/01/2014 tại Queen Plaza, số 2 Hồng Hà, Phú Nhuận, Tp.HCM. Ở đó, tôi đã gặp rất nhiều “diễn giả” kể cả Hoàng Hải Yến, Tom Trần và Hoàng Tùng. Không cần phải động não nhiều cũng phát hiện nhiều điều bất hợp lý; đặc biệt những điều bà Yến nói chứa đầy mâu thuẫn, đến lượt Tom Trần thì tôi không thể chịu nổi, phải bỏ ra ngoài ngồi chờ người bạn vì tôi phải đưa bà ấy về!

  Phải tốn bao nhiêu là công sức của cha mẹ, thầy cô suốt 20 năm tôi mới có được mãnh bằng đại học trong tay và phải mất từng ấy thời gian tôi mới tậu được căn nhà khiêm tốn và đảm bảo cho gia đình có được cuộc sống tử tế như hôm nay; thế nhưng, buổi hôm đó họ đã đưa một chị bán chuối nướng ở Cần Thơ (trước năm 2012 chưa từng biết Saigon), một anh nông dân ở Xuân Lộc (học đến lớp 4) và một cậu sinh viên Đại học kinh tế mới tốt nghiệp làm hình mẫu để khẳng định ai cũng có thể trở thành Presidential Director (Giám đốc Chủ tịch) và kiếm được hàng ngàn dô la Mỹ mỗi tháng chỉ trong vòng một năm (2012 – 2013)!!!

  Lại thêm một bản sao của Angel, Lô Hội, lại tái diễn tình trạng bầy đàn như bất động sản và chứng khoáng mà tất cả các kiểu làm giàu nhanh không cần những điều kiện chủ yếu và cơ bản trong kinh doanh đều đã dẫn đến hậu quả thật thảm hại. Nhiều người Việt Nam chúng ta sao dễ bị “dụ” quá!

  Một lần nữa cảm ơn anh Danh và các bạn, và không quên cảm ơn các nhà khoa học đã sáng tạo internet, giúp mọi người có thể tìm kiếm thông tin và kiểm chứng thông tin đó một cách dễ dàng.

  Nhân dịp năm mới sắp đến, xin chúc anh Danh và các bạn cùng gia quyến an khang và thịnh vượng.

  Thân,
  Tommy Trần

  • @Tommy Trần:

   Cảm ơn những chia sẽ chân thành của anh.

  • Tommy trần

   Tôi k thể nào chấp nhận đc cách nói chuyện của bạn. Bạn có thể k tham gia hoặc k tham gia theo mô hình này. Nhưng nếu bạn bảo người việt nam dể bị dụ như vậy khác nào bạn bảo người việt nam ngu à? Bản thân của bạn thì sao? Quê hương bạn ở đâu và bố mẹ bạn thế nào? Họ cũng là người việt nam đó bạn à. Khốn thật

   • @Tommy Trần:

    Em không có nói câu nào bảo người Việt Nam ngu nhé! Những dòng bên trên là do 1 bạn độc giả chia sẽ cảm nhận nhen.

    Và theo em thấy, ở Việt Nam ngành MLM xuất hiện chưa tới 20 năm, đi sau thế giới 50 năm về tuổi đời. Việc còn vấp té ở nhiều cái bẫy do thiếu trải nghiệm cũng là điều không thể tránh khỏi

    Thân

 10. Lịch sự Agel đã được lặp lại tại Unicity.

 11. Đọc bài viết này, mình thấy hiểu thêm đôi điều… về tác giả. Cá nhân mình muốn hỏi tác giả 1 câu:

  Nếu anh làm gì sai lầm trong cuộc đời và anh nhận ra được điều đó, anh có mong mỏi 1 cơ hội thứ 2 để sửa chữa không?

 12. Hôm nay mình cũng vừa “được” mời đi dự hội nghị Super OPP của Unicity tổ chức ở KeangNam. Mình cũng làm kd hệ thống nhưng thực tình mà nói mình thấy Unicity đang…”lướt ván”. Kd đa cấp đang trở thành một con dao rất sắc, người tốt dùng thì không nhiều mà kẻ trục lợi thì quá nhiều luôn. Cái gì mà dễ đạt được thì cũng nhanh chóng ra đi mà thôi, quy luật rồi. Chúng ta cùng chờ xem Unicity sẽ đi tới đâu…AGEL VERSION 2! MADE BY HOANG HAI YEN & PARTNER.

 13. kangillchien

  Bài viết của anh rất hay. đọc xong phần 1 mà thấy nhiều vấn đề quá. Mình thấy ngành MLM này rất hay, nhưng sao mà nhiều người lại mang nó ra để lừa lọc nhau vậy, nếu làm ăn chân chính thì đây sẽ là 1 ngành rất hót để mọi người có thể tham gia. bác nào nhiều kinh nghiệm về MLM có thể chia sẻ với em không ah, em ở Cầu Giấy, hà Nội. sđt 0973.871.395

 14. Cám ơn bài chia sẽ của bạn Danh! khi đọc bài này và những comt của các bạn tôi nhận ra một một sự vui mừng, vì tôi không phải lo câu hỏi mà bao nhiêu người hỏi ” thế ai cũng tham gia MLM thi lấy đâu ra người trồng lúa, làm rau,…” và bây giờ tôi đã có câu trả lời.
  hãy tự trả lời cuộc đời bạn đã bao nhiêu làn bị lừa (ko phải riêng gì mlm), Tôi cũng muốn cho các bạn biết: “Cuộc đời này là của bạn – đừng để ai đánh cấp đi ước mơ của mình” cũng giống như việc các bạn uống cafe mỗi ngày tuy theo cảm nhận mỗi người, tôi ko thích uống đắng không có nghĩa là bạn cũng ko thích. Tôi tên: Hồ Thành – ĐT: 0963 929496

 15. Tôi xin đóng góp chút ý kiến, ai đi làm kinh doanh cũng phải đầu tư vốn thôi, không ai là cho bạn vốn cả, cón kinh doanh đa cấp xấu, lừa đảo, xin nói với các bạn ở đâu cũng lừa đảo chứ không hẳn đối với đa cấp mà sao mọi người vẫn dùng nhiều là đằng khác đó là hàng trung quốc, các rau , củ , quả và vật dụng trong gia đình. Cái quan trọng ở đây là mình đã chọn cho mình con đường đi đúng và kinh doanh đúng hay chưa mà thôi, chứ đùng nghĩ kinh doanh đa cấp họ dụ, ai cũng là người trưởng thành có ai là con nít đâu mà dụ đúng không các bạn.

 16. Linh hon cua du an la o san pham , anh chi trai nghiem san pham roi hay phan tich binh luan co duoc ko?neu anh chi dang hieu ko dung co phai thong diep cua a.c da anh huong toi nhieu nguoi!

 17. Bài viết rất hay nhưng mình bị nhầm lẫn vì kỳ 12 http://nguybuudanh.com/lam-giau/vi-sao-toi-khong-chon-kinh-doanh-cung-unicity-ky-12/
  Bạn sửa lại lại thành http://nguybuudanh.com/lam-giau/vi-sao-toi-khong-chon-kinh-doanh-cung-unicity-ky-1/ nhé .
  Ngoài ra bạn giúp độc giả như mình dễ tìm hơn bằng cách liên kết đến kỳ 2 trong bài viết được không để mình tìm kỳ 2 một cách dễ dàng thuận lợi

  • @Tuấn:

   Cảm ơn Tuấn đã góp ý. Phía cuối bài viết của Kỳ 1. Mình có để link của kỳ 2 cho anh em thuận tiện xem tiếp đó bạn.

   Còn về vụ link thì do lỗi của mình… Lúc đăng thì nó đã thế rồi mà mình không để ý. Nên giờ chịu khó xài tựa bài viết, khỏi xài link hen. Vì link hiện tại có 1 số web liên kế về nữa. Mình đổi thì mấy site của bạn bè không gọi về được.

   Bạn thông cảm nha.

   • Có thể bạn học cao nhưng bạn không thể trông rộng được, bạn cũng nên biết rằng nước vn chúng ta đã đi sau tất cả các nước khác bao nhiêu năm không?những nước khác phát triển về tất cả mọi thứ như thế nào bạn có biết không?họ có thể làm cho bạn chết lúc nào và khi nào sống dậy nữa kìa,nào giờ bạn có nghe một món đồ nào của mỹ sản xuất là giả không? Và ở vn mình có bao nhiêu người không thích xài đồ mỹ không?hay lú ra món nào thì mua hết món đó,bạn cũng lo cho dân vn lắm nhưng cái lo của bạn vô tình làm cho tất cả náo loạn lên và cũng chẳng mang chút lợi ích gì về cho bạn,không lẽ tất cả các nước mà unicity có mặt đều bị lừa đảo hết sao,nếu bị lừa vậy sao các nước khác không la làng lên cho mọi nước lân cận cùng nghe,chắc tại nào giờ bạn chưa thấy được đồng tiền như vậy nên mới nghĩ là họ lừa đảo,người ta làm việc gì cũng có công thức có tính toán chứ đâu phải muốn làm là làm đâu, nếu như sản phẩm không hiệu quả, hay nhân viên không được phần thưởng như vậy thì tại sao họ lại dám quảng cáo rầm rộ trên mấy chục quốc gia? Bạn cần phải hiểu là khi bạn làm được việc gì cho bất cứ ai thì cũng đều có một sự trả ơn hay một việc gì đó để xứng với công việc của bạn không gì gọi là lừa đảo cả, nếu bạn ở với gia đình, bạn không làm thử coi có cơm ăn không? Hay mỗi tháng bạn gởi về gia đình vài triệu đều đều coi,đến lúc có diệp về thăm nhà gì đó, gà vịt ăn phủ phê không? Nếu như vậy thì bạn đang lừa đảo à?tôi không phải là nhân viên của công ty nhưng vô tình đọc thấy lời bình luận của bạn nghich lý quá nên trả lời vậy thôi, nhưng dịp này tôi sẽ tìm hiểu công ty cũng có thể là tôi sẽ vô làm ở đó hy vọng nghe lại lời bình luận lần 3của bạn coi có thể đủ sức làm ngã được công ty đấy không? Chúc bạn vui.

    • Ngu ma li bi thang giac My loi dung chien tranh nguoi viet cuop boc danh pha nguoi viet. Nho tuoi biet gi ve am muu cua giac

 18. Bài viết hài ước quá, tác giả đưa toàn tin sai thực tế, Unicity 100% vốn nước ngoài và sẽ khai trương nhà máy quý 1/2015 nhé

 19. Tôi cũng mới có 1 buổi tham dự và nghe về 8 bước thánh công của Unicity. Mới đầu nghe thì cảm thấy rất thuyết phục về sản phẩm và các tấm gương sử dụng sản phẩm, cho kết quả rất tốt ngoài mong đợi, tuy nhiên nghe đến phần 8 bước để thành công thì cảm thấy unicity quá nhấn mạnh về happy life và con đường dẫn đến nó quá dễ dàng, khiến nhiều người sinh ra ảo giác. Anh Danh có thể chia sẻ giúp anh đã dùng được bao nhiêu sản phẩm và kết quả ra sao k ạ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>